Xoang Hoàn Nguyên: Từ quảng cáo ‘chém gió’ đến những hoạt động và sinh hoạt bí hiểm

0
30


Như báo trạng thái sức mạnh xã hội đã phản ánh ở bài trước, Xoang Hoàn Nguyên là thực phẩm bảo vệ trạng thái sức mạnh nhưng lại được quảng cáo như thuốc trị liệu.

 

hãng sản xuất Xoang Hoàn Nguyên là Công ty Cổ phần Dược VinaPhaco, có địa chỉ ở số 500 đường Trần Khát Chân (phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội). Người thay mặt đại diện pháp lý của doanh nghiệp này là ông Nguyễn Văn Công. ví dụ, là nằm tại tầng hai ở địa chỉ này.

 

Trên đường Trần Khát Chân, địa chỉ số 500 treo biển của một công ty điện thoại cảm ứng thông minh là Siêu thị Smartphone (sieuthismartphone.com). Nhân viên siêu thị điện thoại cảm ứng thông minh này xác nhận trụ sở công ty Dược Vinaphaco ở tầng hai. Khi PV muốn lên cầu thang gặp thay mặt đại diện của Vinaphaco, nhân viên của Smartphone bỗng phòng tránh, cho thấy hiện thay mặt đại diện công ty này đang đi vắng. Người phụ nữ này sau đó rút điện thoại cảm ứng thông minh ra, gọi cho ông Chiến (được nghĩ là phụ trách marketing của Vinaphaco mà PV đã đề cập ở bài trước) về tiếp khách.

 

Địa chỉ công ty Vinaphaco tại số 500 Trần Khát Chân.

 

Một lúc sau, ông Chiến quay lại siêu thị. Khi PV lên văn phòng thao tác để đặt lịch thao tác, người này từ chối.

 

Ông Chiến cho thấy Xoang Hoàn Nguyên là thực phẩm tính năng, không phải thuốc trị liệu, được Cục an toàn và đáng tin cậy thực phẩm (Bộ Y tế) cấp phép. Ông này thừa nhận website xoanghoannguyen.com là của Vinaphaco và biết việc đưa hình ảnh các BS để quảng cáo. “Về nguyên tắc, có số cấp phép thì nhà máy sản xuất mới sản xuất được. Giám đốc công ty là anh Công. nói tóm lại chúng ta làm website, fanpage thậm chí nói chưa đúng mực. Họ làm nhiều website lắm.” – ông Chiến nói.

 

Trước đó, báo trạng thái sức mạnh xã hội đã phản ánh, trên một số trong những trang mạng, hình ảnh các BS, người làm trong ngành y được trưng ra để quảng cáo cho thành phầm Xoang Hoàn Nguyên. 

 

Website xoanghoannguyen.com đưa lời cùng hình ảnh BS: “Tôi Review cao về tác dụng và hiệu suất cao thực tiễn của Xoang Hoàn Nguyên so với bệnh viêm xoang. thành phầm công hiệu rõ rệt từ sau hai tuần sử dụng, các trường hợp viêm xoang mạn tính chữa lâu không khỏi, trường hợp đau buốt đầu, đau trước trán, đau nửa đầu, đã khỏi hẳn chỉ với sau hai tháng sử dụng. Không ghi nhận các trường hợp tái phát bệnh xoang sau khoản thời hạn đã chữa khỏi. thành phầm được sản xuất với technology cao, dễ sử dụng hơn cả. thành phầm không thể công dụng phụ”.

 

Liệu các BS có biết mình đang bị Vinaphaco lấy hình ảnh để để quảng cáo?

 

Báo trạng thái sức mạnh xã hội sẽ tiếp tục thông tin…

 

Minh An

 

 

 BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây