Vinh dự nghề y và tự hào nhà thuốc Thọ Xuân Đường với lịch sử hào hùng 400 năm

0
26


 Tập thể các bộ người công nhân viên Nhà thuốc Thọ Xuân Đường

Cũng như bao nhà thuốc khác Thọ Xuân Đường đang mỗi ngày kế thừa gìn giữ những tinh hoa của Nam y Nam dược Việt Nam. 

Tại các trung tâm của Thọ Xuân Đường hiện đang gìn giữ phát triển nhiều loại thuốc chữa bệnh tốt, các vùng vật liệu quý, các phương pháp chăm sóc chữa những bệnh khó bệnh hiểm nghèo một cách hiệu suất cao, các Viện nghiên cứu và phân tích của Thọ Xuân Đường đã và đang tiến hành nhiều đề tài cấp nhà nước, cấp bộ, cấp tỉnh và cấp trung tâm nhằm mục đích bảo tồn phát triển tri thức trị liệu theo chuỗi giá trị, nhằm mục đích tăng sinh khả dụng cho những loại dược liệu quí để hình thành những loại thuốc chữa bệnh hay, tạo được thành phầm tốt cho xã hội, các phương pháp chăm sóc tình hình sức mạnh và trị liệu không uống thuốc, các phương pháp y thuật đặc biệt quan trọng cũng đang được vận dụng hiệu suất cao cho toàn bộ những người bệnh. 

Người kế tục xứng đáng của Thọ Xuân Đường là tiến sỹ – Lương y Phùng Tuấn Giang cũng nhận được nhiều danh hiệu cao quí do Văn phòng Chính Phủ, các Bộ, ngành tổ chức và Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng: “Lương Y Việt Nam tuân theo lời Bác”, được Bộ Trưởng Bộ Y Tế trao tặng danh hiệu “Trái Tim Vì tình hình sức mạnh Người Việt”. đặc biệt quan trọng, ĐH Kỷ lục trái đất trao Bằng tiến sỹ danh dự, và được Viện Hàn lâm Khoa học Sáng tạo trái đất trao tặng “Đĩa vàng Khoa học Sáng tạo trái đất”; được Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục châu Á trao Bằng xác lập kỷ lục “Người trị liệu cho nhiều người bệnh ở các nước trên trái đất bằng Nam y Việt Nam” nhận 4 phần thưởng quốc tế tại Ấn Độ Trong số đó có phần thưởng cá thể xuất sắc toàn thị trường quốc tế, phần thưởng tình hình sức mạnh và nhân văn toàn thị trường quốc tế…

Tiến sỹ – lương y Phùng Tuấn Giang, Chủ nhiệm Nhà thuốc Thọ Xuân Đường, quản trị Viện nghiên cứu và phân tích phát triển y dược gia truyền Việt Nam, quản trị Viện nghiên cứu và phân tích phát triển Sâm Ngọc Linh Việt Nam, quản trị Tổ chức Quốc tế trị liệu bằng liệu pháp thiên nhiên tự nhiên tại Việt Nam.

Tiến sỹ – lương y Phùng Tuấn Giang hiện cũng đang là quản trị tổ chức quốc tế trị liệu bằng liệu pháp thiên nhiên tự nhiên cũng từng xây dựng và khuyến cáo cho toàn bộ những người bệnh nhiều liệu pháp chính sách ăn và uống có tác dụng trị liệu, các khóa huấn luyện và giảng dạy ngắn ngày nhằm mục đích nâng cao tình hình sức mạnh và kiểm soát các bệnh mạn tính, với phương châm “Hãy để thức ăn là thuốc, đừng để thuốc là thức ăn”.

Tiến sỹ Giang share: “Khi đã tự nguyện đứng trong hàng ngũ trị liệu cứu người, phải tráng lệ và trang nghiêm tiến hành y huấn của ông phụ vương, lời răn dạy của những thế hệ thầy thuốc tiền bối, lời dạy của bác ấy Hồ. Đã là người thầy thuốc phải có lương tâm và trách nhiệm cao, hết lòng yêu nghề, luôn luôn rèn luyện để nâng cao trình độ trình độ và đạo đức nghề nghiệp. Trong ngành y, ngoài yêu cầu cao về trình độ trình độ, thì đạo đức nghề nghiệp (y đức) cần phải giữ gìn, củng cố và tu dưỡng thường xuyên. Y đức của người thầy thuốc là phẩm chất tốt đẹp không thể thiếu và không thể xem nhẹ, nó thể hiện ở tinh thần trách nhiệm với người bệnh, tận tụy phục vụ và thương yêu chăm sóc người bệnh”.

Với tâm thế đó, mỗi cán bộ, người công nhân viên trong đội ngũ Thọ Xuân Đường cũng thường xuyên học tập, nghiên cứu và phân tích nâng cao trình độ, trình độ nghiệp vụ, thâu tóm những kỹ năng mới của y khoa trái đất và tinh hoa của y khoa gia truyền VN; liên tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nâng cao ý thức trách nhiệm tận tụy phục vụ nhân dân, tiến hành tốt lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu”.

Trong những năm gần phía trên, Thọ Xuân Đường tự hào đã khám và trị liệu cho gần 200.000 người bệnh ở 104 nước trên trái đất và được xác lập là Nhà thuốc y dược chữa cho nhiều người bệnh trên trái đất nhất bằng Nam Y.

Với những thế mạnh và các sinh hoạt thực tiễn thiết thực, Thọ Xuân Đường đang ngày càng nâng cao quality khám trị liệu, phát triển nguồn thuốc Nam y “sạch” và mở rộng quy mô trung tâm. Các nghiên cứu và phân tích khoa học cấp Nhà nước, cấp tỉnh đang đi vào mức độ hoàn thiện lưu lại bước ngoặt mới cho Nhà thuốc. này là sự việc phối hợp Một trong những loại thuốc chữa bệnh cổ phương, là giá trị ông phụ vương để lại, với sự phát triển sáng tạo, hoàn thiện mỗi ngày của lương y Phùng Tuấn Giang, phối hợp cùng với các nghiên cứu và phân tích tiên tiến nhất tạo thành một loạt thành phầm hỗ trợ trị liệu tình hình sức mạnh được hội đồng khoa học nhận xét cao, nhất là thành phầm hỗ trợ trị liệu ung thư.

Hiện nay Thọ Xuân Đường đang phát triển nhanh gọn với hạt nhân là Khu Khám trị liệu và các vệ tinh xoay quanh, là khối hệ thống Trị liệu “Chăm sóc tình hình sức mạnh vẻ đẹp Thiên Hương”, khu trị liệu bệnh khó, bệnh hiếm, Phòng trị liệu vô trùng TXĐ với các thành phầm dịch vụ trị liệu mới mang đậm màu sắc dân tộc và trọn vẹn tự nhiên, như các thành phầm dịch vụ: “Đau vai cổ gáy – châm kim hết ngay nếu thêm cấy chỉ”, chương trình “Trắng mịn, đẹp da, tự ta điều tiết” bằng phương pháp tác động nội tiết và cơ chế tự tinh chỉnh của thể lực, tạo ra sự vứt bỏ hắc tố trên da và làm da trắng mịn một cách trọn vẹn tự nhiên, hay chương trình “trị mụn, trị nám, mát gan xả độc tạm biệt da sần” vô cùng hiệu suất cao mà không yên cầu người bệnh phải gồng chịu đựng các phương pháp trị liệu xâm lấn hoặc tốn phí mất nhiều thời hạn. đặc biệt quan trọng, chương trình “Eo thon dáng đẹp – cấy chỉ sâu sát” sẽ hỗ trợ những người bệnh thừa cân trọn vẹn yên tâm khi muốn giảm cân một cách tin cậy và thoải mái…

Ngoài ra, Thọ Xuân Đường còn đang phát triển mạnh mảng nghiên cứu và phân tích khoa học trong nghành chế tao, hoàn thiện qui trình trồng và chế biến dược liệu theo technology mới, vận dụng technology cao, kỹ thuật cao để sớm đưa các thành tựu khoa học kỹ thuật trong nghành nano thảo dược vào sản xuất các thành phầm đủ chất và thực phẩm tính năng từ thảo dược thiên nhiên tự nhiên, thêm phần quan trọng bảo vệ tình hình sức mạnh nhân dân.

Tin tưởng với những đam mê, những di sản của dòng họ và vương quốc, những kỹ năng, những giá trị mà Thọ Xuân Đường đang có sẽ tạo ra một bước ngoặt lớn cho nền y khoa gia truyền của dân tộc, tôn vinh được giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam, mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội trong nước và quốc tế, bảo tồn, tôn vinh các tri thức phiên bản địa của dân tộc Việt, mang lại tình hình sức mạnh và trí tuệ cho nhân dân, thêm phần gìn giữ nòi giống Việt cho muôn đời sau. phía trên là một sứ mệnh cao quý mà Nhà thuốc nhiều đời nhất Việt Nam – Thọ Xuân Đường mong muốn tiến hành.

 

Tình Vũ

 BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây