trung tâm khám bệnh thuốc đông y Hoàng Nam ứng dụng vị thuốc chè dây khám chữa đau dạ dày do khuẩn HP

0
47


Vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) là một loại vị khuẩn sinh sống và phát triển trong dạ dày người. Trong một môi trường thiên nhiên axit khắc nhiệt như dạ dày vi khuẩn HP vẫn mà thậm chí sinh sống và phát triển được là do toàn bộ thể lực của chúng tiết ra một loại Enzymer tên thường gọi là Urease giúp trung hòa được với môi trường thiên nhiên sống xung quanh. Enzyme Urease của vi khuẩn HP tiết ra là nguyên nhân chính phát sinh những tổn thương ở niêm mạc dạ dày và tá tràng, sau đó những tổn thương này phát sinh viêm loét dạ dày, viêm loét hành tá tràng trầm trọng hơn mà thậm chí phát sinh các chứng như xuất huyết giảm tiểu cầu, thiếu máu và mà thậm chí là ung thư dạ dày…

 

thời hạn phát bệnh viêm loét dạ dày do nhiễm vi khuẩn HP trình làng tương đối chậm và ngẫu nhiên đối tượng người tiêu dùng nào thì cũng có thể có kinh nghiệm bị nhiễm vi khuẩn HP. Nguyên nhân là do vi khuẩn HP đi qua đường miệng và xuống dạ dày, các sinh hoạt dễ dẫn theo nhiểm khuẩn HP thường thì là do thực đơn, sự dụng chung bát đũa, cốc, bàn chải đánh răng, không vệ sinh tay chân thật sạch trước lúc ăn…các triệu chứng khi bị nhiễm vi khuẩn HP thì hầu như không thấy có ngẫu nhiên triệu chứng tạm bợ nào, nhưng cũng có thể có một số trong những người trong số họ mà thậm chí bị các triệu chứng như đau bụng, thường xúc cảm đau vào lúc dạ dày bị trống rỗng vào buổi đêm hoặc vài giờ đồng hồ thời trang sau thời điểm ăn. lần đau lúc đầu mà thậm chí là đau ê ẩm, sau đó đến quặn thắt, dữ dội, trạng thái đau kéo dãn vài phút Tính đến cả tiếng đồng hồ thời trang, thường bị trong vài ngày rồi tự thấy khỏi. Ngoài ra còn vài triệu chứng khác như nôn, buồn nôn, chán ăn, giảm cân mà không rõ nguyên nhân, ợ hơi, cảm thấy nóng vùng thượng vị…

 

BS Hoàng đang khám cho những người bị bệnh

 

trung tâm khám bệnh thuốc đông y Hoàng Nam với phương pháp trị liệu đau dạ dày do khuẩn HP bằng thuốc đông y

 

Chữa đau dạ dày do khuẩn HP bằng thuốc thuốc đông y tại trung tâm khám bệnh Hoàng Nam hiện nay đang đạt được nhiều kết quả tốt và ngày càng nhận được nhiều niềm tin cũng như tình cảm của người bệnh. Với đội ngũ y tá và BS và dược sỹ của trung tâm khám bệnh đã liên tục nghiên cứu và phân tích các vị thuốc có sẵn trong thiên nhiên tự nhiên để phối hợp ra một phương thuốc tuyệt vời nhất và có tính trị liệu cao. Trong những năm qua trung tâm khám bệnh đã nghiên cứu và phân tích ra nhiều vị thuốc cũng như các phương thuốc không giống nhau thích ứng với từng thể bệnh qua đó giải quyết và xử lý được rất nhiều cho những người bị bệnh bị mắc các chứng bệnh như: viêm loét dạ dày, tá tràng, đầy hơi thượng vị, ợ hơi, ợ chua, chán ăn, trĩ nội, trĩ ngoại, viêm nứt kẽ đít… một trong số những vị thuốc đang được ưu tiên hiện này sử dụng cho cơn bệnh đau dạ dày do khuẩn HP được trung tâm khám bệnh nghiên cứu và phân tích là “Chè dây”.

 

Chè dây thường mọc ở vùng núi rừng phía Bắc VN, trong lá chè dây có chứa nhiều hoạt chất tannin và flavonoid, các hoạt chất này còn có kinh nghiệm diệt khuẩn, tiêu viêm, thanh thải nhiệt độc, rất có lợi cho những người bị bệnh dau dạ dày do khuẩn HP phát sinh vì hoạt chất có tác dụng trung hòa axit trong dạ dày, làm lành các ổ loét, giảm chứng khó tiêu đầy hơi.

 

Theo share của thầy thuốc Đinh Xuân Hoàng, giám đốc trung tâm khám bệnh thuốc đông y Hoàng Nam, cơn bệnh đau dạ dày do khuẩn HP phát sinh là rất có hại cho thể lực, nếu chúng ta không ngay lúc này trị liệu sớm sẽ phát sinh các triệu chứng năng hơn như viêm loét dạ dày, viêm xung huyết dạ dày và mà thậm chí là thủng dạ dày… chính vì vậy việc phối hợp vị thuốc chè dây với các dược liệu khác để tạo ra một phương thuốc hiệu nghiệm thì trước tiên phải thăm khám để sở hữu kết quả đúng chuẩn chỉnh triệu chứng của loại bệnh. Vì mỗi người đến với trung tâm khám bệnh đều phải có những thể bệnh không giống nhau, không một ai giống ai, tùy thuộc vào ví dụ từng thể bệnh để hướng dẫn cho những người bệnh cách chăm sóc, và cơ chế thực đơn đủ chất làm thế nào để cho hợp lý. đồng thời cùng lúc hướng dẫn người bệnh cách phòng ngừa tận nhà để không khiến tác động sang người xung quanh.

 

Theo share của thầy thuốc Nguyễn Thị Liên, hiện nay tại trung tâm khám bệnh thuốc đông y Hoàng Nam siêu thị chúng tôi đang nỗ lực sản xuất làm sao để vị thuốc này đạt được hiệu suất cao tối đa, ngoài nấu cao, sắc uống… thì việc phối hợp gia giảm giữa các vị thuốc cũng rất cần được nghiên cứu và phân tích kỹ. Từ vị thuốc đó là chè dây thì trung tâm khám bệnh phối hợp thêm các dược liệu như: hoàng liên, chỉ thực, lá mơ, dạ cẩm…để thích ứng với triệu chứng của loại bệnh. vận dụng phương pháp thuốc đông y để trị liệu cơn bệnh đau dạ dày do khuẩn HP là một phương pháp an toàn và đáng tin cậy vì ít phát sinh những tác dụng phụ, để được tác dụng tốt thì người bị bệnh cần phải kiên trì trị liệu trong thời hạn dài, vì thuốc thuốc đông y ít khi mang lại hiệu suất cao nhanh mà cần phải có thời hạn để ngấm thuốc và thẩm thấu vào thể lực. Với những người trạng thái bệnh đã nặng hoặc có trạng thái vi khuẩn nhờn thuốc thì cần phải được thăm khám theo chu kỳ thường xuyên hơn để nắm được chứng bệnh tình của tôi qua đó mới mà thậm chí giữ được cho mình trạng thái sức mạnh tốt.

Phòng khám đông y Hoàng Nam ứng dụng vị thuốc “chè dây” chữa bệnh đau dạ dày do khuẩn HP

người bị bệnh lấy thuốc về nhà sắc uống trị liệu đau dạ dày do khuẩn HP

 

Cũng theo share của một người bị bệnh tên là Nguyễn Thị Phượng 45 tuổi ở Hải Phòng Đất Cảng đã trị liệu tại trung tâm khám bệnh thuốc đông y Hoàng Nam, trước trên đây chị có dấu hiệu buồn nôn, ợ hơi, thỉnh thoảng thấy hiện tượng đau ê ẩm vùng thượng vị, sau đó chị đi kiểm tra sức mạnh và uống thuốc thì thấy bệnh đỡ hơn và lần đau lại tự nhiên hết nên chị chủ quan không đi kiểm tra sức mạnh. Lâu dần chị thấy xuất hiện lần đau thường xuyên hơn và trạng thái đau kéo dãn ra hơn thế nữa, người mệt rũ rời, sút cân, lần đau quặn thắt và nôn… chị đi kiểm tra sức mạnh một vài nơi và uống thuốc nhưng lần này không thấy đỡ mà bệnh lại có dấu hiệu trầm trọng hơn, quan trọng đặc biệt chị thấy xuất hiện nôn thường xuyên, máu lẫn với chất nôn ra, khó nuốt thức ăn, người xanh xao. Chị được bạn đồng nghiệp cùng cơ quan đưa tới trung tâm khám bệnh thuốc đông y Hoàng Nam, tại trên đây đội ngũ y tế đã khám và chẩn đoán chị xúc cảm đau dạ dày do khuẩn HP cũng tương đối nặng, sau đó chị được cắt thuốc về nhà sắc uống theo một liệu trình điều trị được trung tâm khám bệnh tìm thấy, và hướng dẫn các liệu pháp phòng ngừa cũng như bổ sung update hàm vị đủ chất quan trọng để bồi bổ trạng thái sức mạnh. Sau 20 ngày uống thuốc và thưc hiện các cơ chế ăn được trung tâm khám bệnh hướng dẫn chị cảm thấy người khỏe hơn, da hết xanh xao và nhất là hiện tượng đau được giảm đi trông thấy, các triệu chứng nôn và chán ăn dường như đã được đẩy lùi, vì biết mình đã thích hợp với phác đồ trị liệu của trung tâm khám bệnh nên chị tiếp tục quay lại trung tâm khám bệnh lấy thêm thuốc và nhờ các y tá và BS thăm khám kiểm tra lại bệnh cũng như tìm thấy các phác đồ chăm sóc cho những người đã dần bình phục như chị.

 

Với vẻ mặt tỏa sáng cùng nụ cười tươi chị đã mất lời cảm ơn tới những người thầy thuốc tại trung tâm khám bệnh, họ rất nhiệt tình và đầy trách nhiệm với người bị bệnh. Họ luôn xem người bệnh như người nhà của tôi và quan trọng đặc biệt hơn này là trung tâm khám bệnh luôn tư vấn những gì quan trọng nhất về loại bệnh để giúp sức người bệnh đỡ tốn kém tiền bạc, không vẽ vời hay dọa nạt người bị bệnh.

 

Với phương châm khám chữa bệnh bằng tâm của “Từ Mẫu”; với nghiên cứu và phân tích nâng cao, vận dụng kỹ năng và kiến thức thuốc đông y kim cổ, của đội ngũ y, dược, BS YHCT, trung tâm khám bệnh thuốc đông y Hoàng Nam đang trở thành nơi gửi gắm niềm tin, hy vọng sống khỏe, thoát bệnh cho hàng nghìn người bị bệnh.

 

người bị bệnh mà thậm chí liên hệ với trung tâm khám bệnh qua số điện thoại cảm ứng thông minh: 0916992986 hoặc truy vấn website: phongkhamhoangnam.com. trung tâm khám bệnh sẽ giải đáp và share mọi vấn đề về loại bệnh tình mà bạn đang mắc phải. đồng thời cùng lúc, trung tâm khám bệnh sẽ tư vấn giúp cho bạn mà thậm chí chăm sóc được trạng thái sức mạnh cho chính mình ngay tận nhà. 

 

Hoàng Quân

 BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây