trị liệu đau vai gáy – thọ xuân đường địa chỉ đáng tin cậy

0
96


Vậy khi thấy đau vai gáy thì nên trị liệu ở đâu?

 

trình làng chung về chứng đau vai gáy

 

Đau vai gáy thường do tổn thương ở vùng cột sộng cổ hay tổn thương cân cơ cùng cổ gáy, cũng thậm chí do đàn áp thần kinh trung ương hoặc thiếu máu toàn cục tạo ra đau. Chứng bệnh này thậm chí gặp ở cả nam và nữ.

 

– Nguyên nhân gây đau vai gáy

 

Đau vai gáy thậm chí do thoái hóa xương cột sống cổ, vôi hóa xương cột sống cổ, thoát vị đĩa vùng đệm xương cột sống cổ tạo ra. Nó cũng thậm chí do tổn thương các rễ thần kinh trung ương vùng vai gáy và cánh tay mà khiến cho đau mỏi vai gáy. 

 

Các nguyên nhân khác như gặp chấn thương, nhiễm lạnh, do ngồi thời hạn lâu, ngồi tư thế sai, ngủ tư thế sai, thao tác làm việc hay chơi thể thao quá sức, sai kĩ thuật… cũng là nguyên nhân gây đau vai gáy, nhất là Người trẻ tuổi.

 

– Triệu chứng đau vai gáy

 

Khi thấy đau vai gáy tùy từng người mà thậm chí đau ê ẩm liên tục hoặc đau nhói từng lần không dễ chịu. Đau thậm chí lan lên tai, lên đầu khiến cho làm cho đầu đau. Hoặc lan xuống cánh tay, cẳng tay kèm theo tê và cóng.

Đau khiến cho người bị bệnh hạn chế vận động và thao tác làm việc khó khăn, quay cổ quay đầu cũng khó, có khi không giơ được tay lên.

 

– biến hóa đau vai gáy

 

Đau vai gáy không trị liệu trong lúc này sẽ trở thành mạn tính, thậm chí gây biến dạng các khớp xương, gây hạn chế vận động. Đau vai gáy cũng thậm chí gây biến hóa liệt cánh tay hay bàn tay, rối loạn vòng luân hồi thần kinh trung ương…

 

trị liệu đau vai gáy theo phương pháp gia truyền tại Thọ Xuân Đường

 

Hiện nay tây y trị liệu đau vai cơ bạn dạng là sử dụng thuốc chống viêm giảm đau có tác dụng tức thời, không thể thuốc lại đau lại. Ngoài ra nó còn gây hại cho dạ dày, cho gan không tốt cho trạng thái sức mạnh. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn trị liệu đau vai gáy theo y dược để an toàn và đáng tin cậy cho trạng thái sức mạnh hơn. Trong vô vàn trung tâm y dược thì nhà thuốc y dược gia truyền Thọ Xuân Đường là một địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn.

 

y dược gia truyền Thọ Xuân Đường trị liệu đau vai gáy bằng phương pháp phối phối kết hợp nhiều phương pháp với nhau:

 

– Sử dụng thuốc nam y 

 

Nhà thuốc Thọ Xuân Đường trải qua tứ chẩn rồi quy chứng bệnh về theo bát cương. dựa trên lý luận y khoa gia truyền mà xác định thể bệnh tình đau vai gáy thuộc phong hàn, phong hàn thấp, khí trệ huyết ứ hay can thận hư mà đề ra pháp và phương không giống nhau.

 

Các vị thuốc nam thường được sử dụng trong trị liệu chứng đau vai gáy tận nhà thuốc Thọ Xuân Đường như dây đau xương, can khương, phòng phong, quế chi, Khương hoạt, Xuyên khung, Tần giao, Cành dâu, Ngũ gia bì…

 

– Cấy chỉ trị liệu đau vai gáy

 

Cấy chỉ là phương pháp khám chữa không sử dụng thuốc vô cùng không giống nhau và rất an toàn và đáng tin cậy. tận nhà thuốc Thọ Xuân Đường phương pháp này được các BS, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành trên người bị bệnh. Các thủ thuật chôn chỉ, vùi chỉ, xuyên chỉ, thắt buộc chỉ đều được tiến hành một cách chuyên nghiệp hóa và tỉ mỉ giúp đạt hiệu suất cao tối đa trong trị liệu đau vai gáy.

 

tùy từng từng người bị bệnh mà sẽ sở hữu được phác đồ huyệt cấy chỉ thích ứng, thường sử dụng các huyệt vị như A thị huyệt, Kiên tỉnh, Kiên ngung, Thiên tông, Khúc trì, Thủ tam lý, Hợp cốc.

 

– châm kim, cứu ngải

 

Phương châm: tùy từng từng nguyên nhân mà có phác đồ huyệt vị không giống nhau. một số trong những huyệt thường sử dụng phải kể tới như A thị huyệt, Giáp tích xương cột sống cổ, Phong trì, Kiên tỉnh, Thiên trụ, Thiên Tông, Dương Trì, Đại chùy, Nếu do phong hàn tạo ra thì châm thêm Dương trì, Dương lăng tuyền, Kiên ngung, Hợp cốc, Khúc trì. Nếu do khí trệ huyết ứ thì châm thêm Huyết hải để thông kinh hoạt lạc. Còn nếu do Can thận hư thì châm thêm Can du, Thận du, Túc tam lý. Mỗi lần châm kim tiến hành trong 20-30 phút, sử dụng máy điện châm hoặc thủ pháp vê kim để tăng hiệu suất cao trị liệu.

 

Cứu ngải: Cứu ngải vận dụng trong trường hợp đau vai gáy do phong hàn, khí trệ huyết ứ hoặc can thận âm hư giúp thư cân giãn cơ, giảm đau mỏi vai gáy một cách hiệu suất cao.

 

– Xoa bóp bấm huyệt trị liệu đau vai gáy

 

tận nhà thuốc Thọ Xuân Đường các kĩ thuật viên rất thành thạo xoa bóp bấm huyệt, sử dụng tinh dầu xoa bóp chiết xuất từ thảo mộc giúp tăng tác dụng. Các thủ pháp miết, vê, ấn, phân, hợp, day được tiến hành tuần tự giúp làm giãn cơ, giảm đau vùng vai gáy nhanh gọn. Kết thích hợp với tập phục hồi giúp người bị bệnh nhanh gọn trở lại sinh hoạt đời thường.

 

– Các phương pháp khác

 

Nhà thuốc Thọ Xuân Đường còn phối phối kết hợp các phương pháp như máy điện đa nguồn, máy siêu âm, máy kéo dãn, súng sung điện, đắp chườm thảo dược và đá tích điện. Dường như Nhà thuốc tư vấn thêm về chính sách chính sách ăn và uống, tập luyện và sinh hoạt đúng phương pháp để phòng ngừa bệnh tái phát.

Đau vai gáy là chứng bệnh cần trị liệu càng sớm càng tốt. Việc lựa chọn trung tâm trị liệu hiệu suất cao và uy tín cũng rất quan trọng, xin chúc quý người hâm mộ sẽ tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để tránh tiền mất tật mang.

 

Thúy Hường

 

 BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây