Ông Phạm Văn Hoán và xưởng SXKD thuốc tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ‘giống nhà trọ’

0
75


 

Xưởng sản xuất đạt chuẩn chỉnh

 

Theo đó, ông Phạm Văn Hoán chưa được tổ chức trình độ chuyên môn nào thừa nhận là lương y nhưng vẫn khám trị liệu, sale về y dược. Theo quy định của pháp lý, phía trên là nghành nghề sale có ĐK vì liên quan đến tính mệnh con người nên quản trị và vận hành rất ngặt nghèo.

 

Suốt thời hạn dài, hình ảnh ông Hoán vẫn được quảng cáo rầm rộ nối sát các loại thuốc chữa bệnh phụ khoa như: Hồng âm lan chi, Hồng âm tiêu viêm, Hồng âm PMT, Tiêu viêm tán, viêm âm tán Hoàng cung….

 

Không tạm ngưng ở đó, ông Hoán còn được nghe đến là người xây dựng công ty, xây dựng xưởng sản xuất, quảng cáo đạt chuẩn chỉnh quốc tế.

 

 

Ảnh: Lễ khánh thành “xí nghiệp” sản xuất thuốc Phampharco 

 

Mới phía trên, xuất hiện rầm rộ trên mạng video Đài Phát thanh & Truyền hình Ninh Bình (nbtv.vn) quay lại buổi lễ khánh thành xưởng sản xuất Công ty TNHH Phampharco (ông Phạm Văn Hoán là thay mặt đại diện pháp lý) vào trong ngày 15/11/2019. video reviews về xưởng sản xuất nằm trên diện tích S 200m2, gồm 12 phòng tính năng, trang bị các trang thiết bị tiến bộ với tổng vốn đầu tư 3 tỷ việt nam đồng…

 

“Lụp xụp như nhà trọ người công nhân”

 

Theo tìm hiểu của PV, xưởng sản xuất nằm trên thửa đất thuộc xã Đông Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình, được quảng cáo rầm rộ như là niềm tự hào của cả tỉnh này. Tuy nhiên, khi phóng viên báo chí đến địa phương tìm hiểu về cái gọi là xưởng sản xuất đạt chuẩn chỉnh quốc tế của ông Hoán thì sự thực hết sức bất thần.

 

nha may Phampharco

Ảnh: “xí nghiệp” sản xuất thuốc Công ty Phampharco

 

Xưởng sản xuất của Công ty TNHH Phampharco được xây dựng trên một diện tích S khoảng 200 m2. Căn nhà xây dựng cấp 4, lợp tôn…  Trước cửa có treo tấm biển ghi rõ: trung tâm sản xuất của Công ty TNHH Phampharco.

 

Bên sát chân tường góc có dựng tấm biển ghi rõ: Phòng chuẩn chỉnh trị thuốc Gia truyền Phạm Gia. Thầy thuốc gia truyền Phạm Văn Hoán chuyên trị liệu phụ khoa, xương khớp, tiêu độc, sỏi mật.

 

Ngay sát cạnh xưởng sản xuất của công ty là ao nước tù màu đen kịt. Xung quanh này là cỏ mọc um tùm.

 

Trao đổi với siêu thị chúng tôi, bà Nguyễn Thị Mai Phương – Phó quản trị xã Đông Sơn nghĩ là bà không rõ ông Phạm Văn Hoán là ai. “Mới phía trên, ông Hoán đến ủy ban để gửi giấy mời lãnh đạo đến dự buổi lễ khánh thành xưởng sản xuất. Tuy nhiên, hôm đó tôi không đi nên không biết ví dụ thế nào”.

 

Khi được hỏi về nhà xưởng sản xuất này, bà Phương phân trần: “Tôi chỉ biết cái nhà xưởng lụp xụp như nhà trọ mới được xây dựng cách phía trên mấy tháng”.

 

PV Báo Sức khoẻ xã hội tiếp tục thao tác với các cơ quan tính năng để làm rõ cái gọi là “xí nghiệp sản xuất thuốc được Bộ y tế cấp phép của ông Phạm Văn Hoán”.

 

Lệ Hoa BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây