loại thuốc chữa bệnh chữa VĐT của Thuốc dân tộc – Giải pháp quý cho những người tân tiến

0
31


Tìm ra phương pháp mới trị liệu VĐT – Lời giải cho một bài toán khó

 

VĐT là một trạng thái bệnh vô cùng phổ cập hiện nay và ngày càng có Xu thế ngày càng tăng. Tại một trong những đơn vị y tế hàng đầu tại Việt Nam như Trung tâm Thuốc dân tộc, mỗi năm đều sở hữu hàng nghìn người bệnh đến để trị liệu chứng bệnh này. Tuy nhiên, trên đây cũng là một chứng bệnh rất khó dứt điểm. Với những phương pháp trị liệu được vận dụng phổ cập từ xưa đến nay, người bệnh vẫn có nguy hại tái phát rất cao.

 

Là đơn vị đi tiên phong về y khoa gia truyền, đội ngũ nhân viên của Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn luôn nghiên cứu và phân tích để tìm ra một phương pháp mới hiệu suất cao hơn, mà thậm chí giúp người bệnh đẩy lùi VĐT tận gốc, không lo ngại tái phát.

 

 

Qua nhiều năm tìm kiếm, cùng với kinh nghiệm phát triển thành công nhiều loại thuốc chữa bệnh tốt từ các phương thuốc gia truyền của dân tộc, sau cùng Trung tâm cũng từng tìm ra lời giải cho bài toán lúc đầu. Tuy nhiên, trên đây vốn là công thức kín chỉ được lưu truyền trong dân tộc Tày, nên đội ngũ đã phải nhiều lần lặn lội từ miền xuôi lên miền ngược để xin được kế thừa loại thuốc chữa bệnh này.

 

sau thời điểm đưa được loại thuốc chữa bệnh này về phát triển và vận dụng vào trong thực tiễn, kết quả thậm chí còn ngoài sự mong đợi: hiệu suất cao trị liệu tạo thêm gấp rất nhiều lần so với phương pháp cũ, phản hồi của người bệnh cũng vô cùng tích cực.

 

Trị tận gốc VĐT với tuyệt kỹ của người Tày

 

Theo Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc trình độ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, loại thuốc chữa bệnh chữa VĐT tại Trung tâm được điều chế từ hàng chục vị thuốc thuốc đông y với công thức phối hợp hài hòa và hợp lý, giúp các dược chất mà thậm chí phát huy tác dụng một cách tối đa.

 

quan trọng, tuyệt kỹ của loại thuốc chữa bệnh này nằm tại 3 loại dược liệu bí truyền được người dân tộc Tày vận dụng nhiều đời nay: cây Áp Phe, cây Án Mật, cây Si Lung. trên đây đều là 3 vị thuốc chỉ người Tày mới có, còn được mệnh danh là “thần dược” trị VĐT.

 

 

không chỉ có vậy, sau quy trình nghiên cứu và phân tích, các nhân viên tại Trung tâm cũng nhận ra rằng VĐT được chia làm nhiều thể không giống nhau. Vì vậy để phục vụ yêu cầu được cho trạng thái của hầu hết người bệnh hiện nay, loại thuốc chữa bệnh được phát triển thành 4 chế phẩm:

 

1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

 

– tác dụng: Đặc trị VĐT cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 

2. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

 

– tác dụng: Đặc trị VĐT cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 

3. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – VĐT co thắt

 

– tác dụng: Đặc trị VĐT co thắt (hội chứng ruột kích thích), đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

 

4. Đại tràng hoàn

 

– tác dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh VĐT cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh VĐT mạn tính).

 

Với công thức mới, chia làm 3 loại thuốc chữa bệnh đặc trị cho từng chứng bệnh, phối phối kết hợp cùng bài Đài tràng hoàn, phương thuốc trị liệu VĐT này mang đến tác động uy lực, triệt tiêu các triệu chứng bệnh nhanh gọn chỉ từ liệu trình điều trị trước nhất sử dụng. Tuy nhiên, tùy vào trạng thái bệnh nguy kịch hay nhẹ mà thời hạn trị liệu của mỗi người sẽ không còn giống nhau.

 

 

loại thuốc chữa bệnh đặc trị VĐT của Trung tâm Thuốc dân tộc – quality đã được kiểm định

 

Để tạo sự hiệu suất cao của loại thuốc chữa bệnh trị VĐT trên, các nhân viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã phải dựa trên sự tổng hòa của nhiều yếu tố như nguyên tắc trị liệu ngặt nghèo, tác động tận gốc, vừa kế thừa tinh hoa y khoa gia truyền phối phối kết hợp lý luận của y khoa tân tiến. trong những lúc, quality nguồn dược liệu cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

 

Được biết, nguồn nguyên vật liệu cho toàn bộ các loại thuốc chữa tình hình bệnh lý của Trung tâm Thuốc dân tộc đều được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng, thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh thảo dược rất tốt, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế GACP-WHO tin cậy cho trạng thái sức mạnh.

 

Ngoài ra, phương thuốc này còn mà thậm chí được gia giảm liều lượng để thích ứng với cơ địa riêng của từng người bệnh. Nhờ đó, loại thuốc chữa bệnh tin cậy tuyệt đối và thích ứng với nhiều đối tượng người tiêu dùng không giống nhau, bao hàm cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú. Bộ Y tế cũng từng kiểm định và công nhận loại thuốc chữa bệnh trọn vẹn không phát sinh ngẫu nhiên tác dụng phụ nào.

 

 

Để tìm hiểu thêm về loại thuốc chữa bệnh này, người bệnh mà thậm chí liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc qua thông tin dưới trên đây:

 

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:
– thủ đô hà nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0962448569
– Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699
– quảng ninh đất mỏ: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128
Website: thuocdantoc.org
Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và phân tích và ứng dụng Thuốc Dân TộcBÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây