Đang trình làng tọa đàm, giao lưu trực tuyến: ‘Ứng dụng YHCT trong phòng, phòng bệnh do virus’

0
26


 

Dịch bệnh COVID-19 do virus SARS-Cov-2 tạo ra đang trở thành nỗi sợ hãi ngại của toàn thị trường quốc tế nói tóm lại và Việt Nam nói riêng. toàn bộ các nguồn lực xã hội đang triệu tập để dập tắt đại dịch này. Nhà nước, chính phủ, toàn bộ các cơ quan ban ngành đang nỗ lực ngăn chặn hệ quả mà COVID-19 tạo ra cho trạng thái sức mạnh con người.

 

nhằm mục tiêu nâng cao hơn thế nữa thể lực con người, đồng thời cùng lúc hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus SARS-Cov-2 tạo ra, ngày 17/3, Bộ Y tế đã ra Công văn 1306/BYT-YDCT của Bộ Y tế chỉ rõ: Trong công văn Bộ Y tế yêu cầu cần lựa chọn thuốc gia truyền, phương pháp y khoa gia truyền (YHCT) trong phòng, hỗ trợ trị liệu viêm đường thở cấp tính do SAR-Cov-2 phát hành kèm theo công văn này tùy từng ĐK về trung tâm vật chất, trang thiết bị và nhân lực của trung tâm kiểm tra sức mạnh, khám chữa YHCT; phối hợp y khoa gia truyền với y khoa tiến bộ để nâng cao quality khám khám chữa trong phòng, hỗ trợ trị liệu viêm đường thở cấp tính do SAR-Cov-2; nhận xét kết quả sử dụng thuốc gia truyền, phương pháp YHCT hỗ trợ trị liệu người bệnh viêm đường thở cấp tính do SAR-Cov-2 (nếu như có).

 

 

trên đấy là một thông tin đáng ghi chú trong bối cảnh chưa xuất hiện thuốc khám chữa COVID-19. Cũng nên biết rằng, cách trên đây 3 năm, trong một phân tích của Viện y khoa ứng dụng Việt Nam đã chỉ ra rằng rằng, có rất nhiều thảo dược xung quanh cuộc sống thường ngày của con người không chỉ có giúp phòng, tránh mọi bệnh do virus tạo ra mà còn thậm chí chữa được một trong những bệnh.

 

Cũng trong một công trình xây dựng phân tích của vị giáo sư Zhang Chenyu tại ĐH Nam Kinh, Trung Quốc có chỉ ra rằng một trong những thảo dược quen thuộc với chúng ta có kinh nghiệm loại bỏ các virus cúm.

 

nhằm mục tiêu làm rõ hơn công văn của Bộ Y tế về việc phòng chống Covid 19 bằng y khoa gia truyền. đồng thời cùng lúc hướng dẫn cho những người dân những kỹ năng cũng như kinh nghiệm quan trọng, thậm chí vận dụng ngay.

 

Chiều ngày 30/3, Báo điện tử trạng thái sức mạnh xã hội phối thích hợp với Cổng thông tin TW Hội giáo dục chăm sóc trạng thái sức mạnh xã hội Việt Nam và Tintucvietnam.vn tổ chức Tọa đàm, giao lưu trực tuyến: “Vận dụng y khoa gia truyền trong phòng chống dịch bệnh do virus”.

 

Chương trình chính thức trình làng lúc 14h00 đến 16h00 ngày 30/03/2020 có sự tham gia của những nhân viên hàng đầu về y khoa gia truyền.

 

PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh – Phó viện trưởng Viện y khoa ứng dụng Việt Nam (Tổng hội y khoa Việt Nam). PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh là chủ nhiệm và tham gia 2 đề tài phân tích cấp Nhà nước, 3 đề tài phân tích cấp Bộ và hơn 20 đề tài phân tích cấp trung tâm về y khoa; là tác giả của hơn 100 bài báo khoa học xuất bản trên các tạp chí khoa học trong nước, 30 bài báo khoa học xuất bản trên tạp chí quốc tế.

 

TS. Lương y Phùng Tuấn Giang – quản trị Viện phân tích phát triển y dược gia truyền VNĐ thời cùng lúc là chủ nhiệm nhà thuốc Thọ Xuân Đường, từng được Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục Nhà thuốc gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam với gần 400 năm.

 

PGS.TS. Hồ Bá Do giảng viên thời thượng học viện chuyên nghành Quân Y. Hiện nay, Ông đang là Phó quản trị Hội y khoa gia truyền Việt Nam – Phó viện trưởng Viện thực phẩm tính năng Việt Nam. Ngoài ra, ông sẽ là Giám đốc Trung tâm hỗ trợ trị liệu bệnh mạn tính – Hiệp hội Thực Phẩm tính năng Việt Nam

 

Ông thao tác làm việc và công tác và thao tác làm việc trong ngành Y hơn 40 năm, ví dụ tại trung tâm y tế Quân đội Việt Nam, chuyên ngành y khoa gia truyền về trạng thái sức mạnh con người. Trong quy trình thao tác làm việc ông đã được tiếp xúc với hàng nghìn trường hợp bệnh liên quan đến trạng thái sức mạnh không giống nhau, làm những công trình xây dựng phân tích xung quanh các chứng bệnh và thuốc uống hỗ trợ, trị liệu.

 

– Buổi tọa đàm trực tuyến chính thức lúc 14h, ngày 30/03/2020.

– người hâm mộ thậm chí theo dõi liveStream trên fanpage:

https://www.facebook.com/PageSuckhoeonline/

– Chương trình giao lưu, giải đáp thắc mắc trực tuyến sẽ tiếp tục ngày sau đó, vào lúc 14h45.

người hâm mộ thậm chí theo dõi trực tuyến: baosuckhoecongdong.vn, tintucvietnam.vn

 công ty chúng tôi tiếp tục update…

BBT

Gửi thắc mắc tới buổi giao lưuBÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây