Chữa thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm bằng ngải cứu an toàn và tin cậy, hiệu suất cao

0
9


Cây Ngải cứu không chỉ có được sử dụng để chế biến làm các món ăn mà nó còn tồn tại tác dụng giảm đau nhanh gọn lẹ cho những người bệnh bị thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm.

tác dụng của ngải cứu

 

Ngải cứu còn mang tên thường gọi khác là ngải diệp, cây thuốc cứu hay nhả ngải… Cây này mọc hoang hoặc được người dân trồng chung quanh vườn nhà, sử dụng để làm rau ăn, chữa cảm sốt, nhức đầu. Có rất nhiều tác dụng chữa thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm bằng ngải cứu được nhắc tới. Theo y khoa văn minh, ngải cứu chứa nhiều chất kháng khuẩn tự nhiên, các cinelo, thuyon, dehydro, matricaria este,…, giúp giảm các lần đau nhức thần kinh trung ương nhanh gọn lẹ.

 

Cây ngải cứu có tác dụng giảm đau, chống viêm tốt cho Thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm

Theo sách y khoa Tuệ Tĩnh, lá ngải cứu có chứa khoảng từ 0,2 – 0,34% tinh dầu giúp giảm các lần đau nhức cho những người bệnh bị thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm xương cột sống.

 

Còn theo PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa, loại cây này còn có tác dụng sát trùng, kháng khuẩn, ôn kinh tán hàn, chống viêm, điều hòa khí huyết, giảm đau khi bị thoái hóa, thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm xương cột sống.

loại thuốc chữa bệnh chữa thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm bằng cây ngải cứu

 

Dưới trên đây, tạp chí SKCĐ xin trình làng đến quý Fan Hâm mộ hâm mộ một số trong những loại thuốc chữa bệnh chữa thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm thường được vận dụng.

 

loại thuốc chữa bệnh xoa bóp bằng ngải cứu và giấm gạo

 

vật liệu: Một bó ngải cứu 300g và 200ml giấm gạo.

Cách triển khai: Ngải cứu rửa sạch, giã nhỏ rồi trộn cùng với giấm gạo và đun nóng. Tiếp đó, bọc hỗn hợp này trong chiếc khăn mỏng tanh và xoa dọc vị trí xương cột sống đau nhức khoảng 15 phút. triển khai điều độ loại thuốc chữa bệnh này từ 2-3 tuần sẽ hỗ trợ giảm nhanh gọn lẹ lần đau do Thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm phát sinh.

 

Ngải cứu và muối hạt

 

trên đấy là một trong những loại thuốc chữa bệnh khám chữa thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm rẻ tiền, dễ vận dụng và mang lại hiệu suất cao cực tốt. người bệnh cần triển khai:

Một nắm muối hạt và một bó ngải cứu vừa pha. Rửa sạch ngải cứu, cho vào chảo rang nóng với muối hạt. Sau đó, bọc hỗn hợp vừa rang này vào một trong những chiếc khăn mỏng tanh rồi đắp và chườn lên lưng trước lúc đi ngủ.

 

Ngải cứu và mật ong

 

Bật mí cách hay chữa thoát vị đĩa đệm từ cây ngải cứu

 

Một nắm ngải cứu cùng 2 thìa mật ong và nước muối pha loãng vừa đủ. Ngải cứu đem rửa sạch, giã nhỏ rồi đổ nước muối pha loãng vào, chắt lây nước. Tiếp tục thêm 2 thìa mật ong vào nước ngải cứu đã chắt này, ngày uống 2 lần.

 

Ngải cứu, vỏ bưởi, vỏ chanh

 

người bệnh đang thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm xương cột sống thậm chí triển khai như sau:

 

Bật mí cách hay chữa thoát vị đĩa đệm từ cây ngải cứu
200g lá ngải cứu khô, 1kg vỏ chanh khô, 2 vỏ bưởi khô cùng 1 lít rượu trắng. Mang các vật liệu đã sẵn sàng trên đem sao vàng rồi ngâm với rượu trắng, trong bình thủy tinh khoảng 1 tháng. Sau một tháng ngâm, mỗi ngày người Thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm rót ra 1 ly rượu nhỏ và uống. Sử dụng điều độ 1-2 tháng sẽ hỗ trợ giảm hẳn các triệu chứng đau nhức lưng, vai gáy,… do Thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm phát sinh.

 

 

 

Minh Tú (t/h)



BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây