Chữa bệnh yếu tâm sinh lý bằng phương thuốc từ thịt dê – baodongy.vn –

0
116

Thịt dê tươi nấu với xuyên khung giúp nâng cao tâm sinh lý nam.

thit de. anh: hoasen.

Thịt dê. Ảnh: hoasen.

 

Theo Health, dê là loài động vật ăn tạp, có cơ quan tiêu hóa và sinh dục rất mạnh. Mỗi sáng ra khỏi chuồng, một con dê đực mà thậm chí giao hợp liên tục với nhiều “đối tác”. Dê cái cũng có thể có tích điện sinh sản rất tốt, mỗi con mà thậm chí đẻ hàng trăm lứa trong đời.

Từ nghìn năm qua, dân gian luôn truyền nhau về tác dụng tăng cường tâm sinh lý của loài dê. Người ta sử dụng nhiều cơ quan của nó để làm thuốc bổ hoặc khám chữa. Sau này, các nghiên cứu và phân tích khoa học về Đông y cũng minh chứng nhiều cơ quan của con dê có tác dụng bổ huyết, nâng cao thời hạn thao tác làm việc tình dục và khám chữa hiệu suất cao mà an toàn và tin cậy. 

Các nhà nghiên cứu và phân tích Đông y đều thống nhất về tác dụng của thịt dê không những hỗ trợ khám chữa yếu tâm sinh lý, giao hợp không bền mà còn hỗ trợ phục hồi thể trạng yếu, trị ho lao. Bài thuốc rõ ràng như sau: Thịt dê tươi nấu với xuyên khung để ăn, sau một thời hạn sẽ thấy hiệu suất cao. Lưu ý: Thịt dê có tính ấm, nóng nên những người mà thậm chí chất thiên nhiệt, người bị sốt do cảm mạo không nên sử dụng.

Ngoài ra các cơ quan khác của con dê cũng có thể có tác dụng khám chữa và bồi bổ thể lực. Để trị nhức đầu, choáng váng, đau lưng, bổ huyết, sử dụng tiết dê tươi hòa 400 ml rượu (một phần tiết, 3 phần rượu) để uống. Người bị mờ thị lực nên ăn gan dê. Bệnh nhân bị thận yếu, hoạt tinh, lấy tinh hoàn dê ngâm rượu để uống. Các cụ già đau nhức xương, sử dụng 100 g thịt dê với cùng 100 g củ mài nấu với ít gạo thành cháo để ăn trong ngày.

Theo Vnexpress

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây